Dự án Novaworld Phan Thiết sẽ là đại đô thị đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai trước Aqua City, dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

  • Điểm nhấn mạnh và ấn tượng đầu tiên khi nói đến đại đô thị Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là dự án có quy mô rất lớn với tổng diện tích gần 1.000ha.
  • Hơn thế nữa để tương xứng với quy mô khổng lồ thì Novaland sẽ xây dựng và phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế trong dự án. Ngoài ra dự án Novaland tại Phan Thiết (Bình Thuận) được phát triển đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng và các nhà đầu tư dù là khó tính nhất, các sản phẩm phải kể đến như nhà phố, biệt thự view biển, nhà phố thương mại shophouse kinh doanh.
  • Novaland đứng sau Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận), là chủ đầu tư lừng danh tại Việt Nam. Trong suốt ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland ngày càng trở thành đại thụ trong ngành, là thương hiệu uy tín mà khách hàng có thể yên tâm gửi Giá trị đầu tư.

Quý khách hàng lựa chọn chế độ xem: Ảnh 360 – Bản đồ – Trãi nghiệm Nhà mẫu thực tế ảo.