Giới thiệu KCN Long Hậu quy mô 300ha

Khu công nghiệp Long Hậu được quy hoạch khoảng 300ha nằm trong khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp “Tiến ra biển Đông” của TP. Hồ Chí Minh, mạng lưới giao thông thuận tiện:
>> 3km đến Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT) và Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước.
>> 12km đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
>> 19km đến Trung tâm TP. Hồ Chí Minh.
>> 25km đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Với tiềm năng từ vị trí địa lý và hệ thống giao thông đắc địa, thuê đất Khu công nghiệp Long Hậu là giải pháp chiến lược cho các doanh nghiệp phát triển với nhu cầu xây dựng nhà máy gần Tp. HCM và các tỉnh lân cận như Long An…
Không chỉ có lợi thế về vị trí, Khu công nghiệp Long Hậu còn có diện tích cho thuê đa dạng, phương thức thanh toán linh hoạt và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Long Hậu còn trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp như hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng lao động, phòng khám chuyên khoa chăm sóc sức khỏe, khu lưu trú… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác đảm bảo môi trường sản xuất kinh doanh ổn định cho các doanh nghiệp và môi trường sống cho người lao động.
Thông thường nhà đầu tư sẽ quan tâm đến vấn đề đầu tiên là Giá thuê đất để lựa chọn đầu tư tại khu công nghiệp nào?  Ở một khía cạnh khác của các nhà phân tích thì chi phí thuê đất này chỉ chiếm tỷ trọng khoảng 20% trong tổng mức đầu tư, con số thật sự không đáng kể khi so sánh giá thuê để quyết định phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Theo số liệu khảo sát của các chuyên gia tư vấn đầu tư khu công nghiệp thì tình hình giá thuê đất ở các KCN khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Long An có mức giá tùy vào vị trí khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư… Nếu ra quyết định chỉ dựa trên giá thuê này mà không tính toán các chi phí liên quan khác thì nhà đầu tư chắc chắn sẽ có phương án kém hiệu quả.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng cơ sở hạ tầng, đây được xem là yếu tố định vị giá trị của các khu công nghiệp. Vấn đề cần phân tích ở đây là chúng ta phải trả lời cho câu hỏi “Như thế nào mới là Khu công nghiệp có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt, đẹp và đầy đủ tiện ích?”. Cũng giống như việc lựa chọn vị trí đất, căn hộ trong khu đô thị ngành bất động sản dân dụng, chắc rằng người mua sẽ tìm hiểu các thông tin như: đường vào khu dân cư này có rộng, sạch và xanh không? Các tiện ích có đầy đủ để phục vụ đời sống sinh hoạt và giải trí cho cộng đồng dân cư?… Bất động sản khu công nghiệp cũng tương tự như vậy, chất lượng hạ tầng, các tiện ích, dịch vụ sẽ là yếu tố định vị nên giá trị của một khu công nghiệp.

Cụm khu công nghiệp Long Hậu được chia làm 3 GĐ phát triển:
Sơ đồ bố trí mặt bằng

    Trả lời